Tại sao bạn lại chiêm bao thấy đá quý, ngọc thạch, giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào, may mắn hay xui rủi. Khi nằm mơ thấy đá quý đánh con gì, số mấy trúng giải thưởng lớn? Tất tần tật về giấc mộng về đá quý sẽ được giải đáp toàn bộ trong bài viết dưới đây của ketquade, cùng tìm hiểu ngay nhé!!!

Giải mã giấc mơ thấy đá quý đánh con gì, số mấy may mắn

Giải mã giấc mơ thấy đá quý là điềm gì

Theo các chuyên gia giải mã, khi chiêm bao thấy đá quý, ngọc thạch thường sẽ đại diện cho sự thành công trong cuộc sống và công việc. Bạn sẽ có mối quan hệ lành mạnh, bạn bè nâng đỡ, yêu mến.

Mơ thấy đá quý chung chung

Chiêm bao thấy viên đá quý, ngọc bích chung chung là điềm báo may mắn, thịnh vượng, phát tài. Công việc làm ăn của bạn trong thời gian tới sẽ vô cùng thuận lợi, thăng quan tiến chức, tình duyên thì viên mãn, như ý.

Nằm mơ tìm thấy một viên đá quý

Nằm mơ thấy một viên đá quý cho thấy lòng tham của bạn có thể sẽ sớm bị thử thách. Có lẽ một cơ hội làm ăn kinh doanh hoặc công việc sẽ nảy sinh, trong đó giá trị của bản thân bạn sẽ được thử nghiệm và chứng minh.

Mơ thấy tìm được đá quý

Mơ thấy đá quý màu đỏ

Nếu bạn nằm mơ thấy viên đá quý màu đỏ có ý nghĩa là chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn đang đến giai đoạn cao trào và nóng bỏng. Còn nếu trong trường hợp viên đá quý này bị dính máu đỏ ngụ ý trong tương lai gia đình bạn sắp xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Bạn hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện thật êm xuôi, hạn chế tối đa tranh chấp xô xát có thể xảy ra.

Mơ thấy trộm được đá quý

Chiêm bao thấy trộm đá quý nhắc nhở rằng cảm giác tham lam có thể đã chiếm lấy bạn. Bạn rất muốn đạt được của cải vật chất, và bạn thấy thất vọng rằng, trong cuộc sống thực tại mình không đạt được điều đó như mong muốn.

Đây là một cảm giác tiêu cực, nó sẽ khiến bạn vượt quá các giá trị của bản thân và thậm chí cả quy luật để đạt được chúng. Hãy suy ngẫm và cố gắng thoát khỏi cảm giác này nhé

Mơ thấy đá quý màu trắng

Nằm mộng thấy đá quý màu trắng cho thấy bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực và mạnh mẽ để có thể hoàn thành những mục tiêu còn dang dở. Bạn hãy suy nghĩ thoáng hơn và buông bỏ những việc không vui trong quá khứ để làm tinh thần bản thân thêm phấn chấn hơn nhé.

Mơ thấy đá quý màu trắng

Mộng thấy đá quý bị mất

Giấc mơ thấy bị mất đá quý cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong công việc làm ăn kinh doanh. Nguyên nhân chính của việc này là do bạn không có đủ vốn đầu tư kinh doanh. Do đó, những dự án mà bạn đầu tư đã bị lọt vào tay người khác.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho biết không khí trong gia đình bạn đang khá căng thẳng. Đôi khi chỉ vì một xích mích nhỏ thôi cũng sẽ khiến mọi người xảy ra những cuộc tranh cãi không hồi kết. 

Giấc mơ thấy trang sức đá quý

Mơ về trang sức đá quý là giấc mơ không tốt lành, điềm báo cho rằng bạn sẽ bị ai đó lợi dụng và tìm cách hãm hại, bôi nhọ danh dự của mình. Chính vì vậy, bạn hãy xem xét lại các mối quan hệ của mình, đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai.

Mơ thấy đá quý châu báu

Nhắc đến đá quý, ngọc ngà châu báu người ta sẽ liên tưởng đến sự giàu sang và quý phái. Chính vì thế nếu bạn bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ thì đây là dấu hiệu tương lai bạn sẽ có rất nhiều tiền bạc và tài lộc sẽ đến với bạn liên tiếp.

Mơ thấy đá quý châu báu

Mơ thấy được ai đó tặng đá quý

Giấc mộng này cho thấy bạn được rất nhiều người coi trọng và bạn đang có những vị trí quan trọng trong lòng người khác. Bạn sẽ có một tương lai sáng lạn với những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng đấy nhé.

Nằm mơ thấy đá quý đánh con gì may mắn

Với các tín đồ đam mê lô đề xo so mien Bac, khi chiêm bao về đá quý không chỉ đơn thuần là giấc mơ, mà nó sẽ mang đến những con số đề tài lộc, may mắn. Dưới đây là bộ số mơ khi thấy đá quý mà bạn có thể tham khảo: 

Mơ thấy mình đi mua đá quý đừng bỏ qua con số 17 – 31.

Mơ thấy ai đó cho bạn đá quý đánh ngay cặp lô tô 15 – 98.

Mơ thấy bản thân đào được đá quý nổ ngay con đề 58 – 89.

Bạn mơ thấy nhẫn đá quý đánh con 18 – 74  tỷ lệ trúng cao.

Mơ thấy chính tay nhặt được đá quý ghi ngay con lô 34 – 62.

Mơ thấy người yêu tặng đá quý linh ứng con số đẹp 56 – 69.

Ngủ mơ thấy người thân tặng đá quý đánh ngay con song thủ 20 – 51.

Mơ thấy viên đá quý màu đỏ đánh liền tay con 46 – 52.

Chiêm bao thấy đá quý màu trắng đánh ngay hai số 39 – 71.

Ngủ mơ thấy đá quý màu xanh đánh ngay con số đề 02 – 21.

Ngủ mơ thấy đi trộm đá quý vào tiền ngay con số đề 53 – 91.

Ngủ mơ thấy một viên đá quý đánh liền hai số 06 – 39 tỷ lệ trúng cao.

Ngủ mơ thấy hộp đá quý đánh ngay con song thủ 14 – 64.

Trên đây so xo net đã giải mã chi tiết về giấc mơ thấy đá quý có ý nghĩa gì và biết được những con số đề may mắn linh ứng với từng trường hợp của giấc mơ. Hãy thử vận may của mình với các con số mà so xo net đã bật mí phía trên nhé. Chúc may mắn

Giải mã giấc mơ thấy đá quý là điềm gì
Mơ thấy đá quý màu đỏ điềm gì
Mơ thấy đá quý màu trắng điềm gì